VĂN PHÒNG CHIA SẺ TÂN BÌNH

Văn phòng chia sẻ Tân Bình rất được các doanh nghiệp quan tâm đến. Đặc biệt là những doanh nghiệp muốn tìm thuê một văn phòng với đầy đủ tiện nghi, mức giá phù hợp mà không phải bỏ ra quá nhiều thời gian tìm mặt bằng và set up văn phòng.

Van Phong Cho Thue Tan Binh
Van Phong Cho Thue Tan Binh

Doanh nghiệp muốn thuê văn phòng Tân Bình phù hợp với mục đích kinh doanh?

Văn phòng Tân Bình ( Premier Office) nằm ngay mặt tiền đường Trường Sơn. Văn phòng cạnh bên sân bay Tân Sơn Nhất. Đặc biệt thích hợp cho những công ty nước ngoài mong muốn mở văn phòng đại diện tại Việt Nam. Mỗi văn phòng sẽ được trang bị đầy đủ tất cả những trang thiết bị cần thiết.

Văn phòng chia sẻ Tân Bình ( Premier Office) sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất và phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp. Tại đây văn phòng chia sẻ có nhiều diện tích khác nhau ( 10m2- 30m2) dành cho từ 1 đến 15 người tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Mỗi văn phòng chia sẻ tại Premier Office chính là tâm huyết của đội ngũ nhân viên. Văn phòng đều được trang bị đầy đủ từ 3- 5 bộ bàn ghế, tủ hồ sơ có khóa, line điện thoại riêng, wifi, nước uống miễn phí, hằng ngày đều có nhân viên vệ sinh lau dọn,… Việc của bạn chỉ cần mang hồ sơ, máy tính đến và tập trung làm việc ngay mà không cần phải bận tâm đến điều gì.

Van Phong Chia Se
Van Phong Gan San Bay

Điểm khác biệt lớn nhất của văn phòng Tân Bình so với nhưng văn phòng khác chính là cách bài trí và thiết kế không gian của văn phòng. Lợi thế nằm ngay tại vị trí đắc địa có địa chỉ kinh doanh đẹp, uy tín cạnh sân bay Tân Sơn Nhất. Tọa lạc trong tòa nhà lớn được bảo vệ 24/24 nên khách hàng sẽ vô cùng an tâm về mặt an ninh khi chọn thuê văn phòng chia sẻ Tân Bình ( Premier Office).

Quý doanh nghiệp khi thuê văn phòng chia sẻ Tân Bình ( Premier Office) sẽ được miễn phí 10 giờ họp mỗi tháng. Được sử dụng ưu tiên với mức giá phải chăng tại phòng họp theo đúng chuẩn quốc tế. Không gian pantry rộng, xung quanh là những mảng xanh bắt mắt và lễ tân nhiệt tình, chu đáo chắc chắn sẽ ghi điểm ngay với khách hàng/ đối tác của công ty bạn. Premier Office là giải pháp văn phòng thông minh và hợp lý dành cho doanh nghiệp.

Phong Hop Tan Binh
Cho Thue Phong Hop Gan San Bay

Nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà Hải Âu, văn phòng được thiết kế theo không gian mở với view ngoài cửa sổ là toàn cảnh sân bay Tân Sơn Nhất. Làm cho không gian tại Premier Office trở nên vô cùng thoáng đãng, không bị cảm giác bí bách. Với những điểm khác biệt này chúng tôi tin rằng sẽ để lại ấn tượng đẹp cho bất kì ai đặt chân đến văn phòng chia sẻ (Premier Office).

Các dịch vụ tại khác Premier Office

Ngoài văn phòng chia sẻ ( Premier Office), Premier Office còn có dịch vụ cho thuê văn phòng ảo với nhiều gói khác nhau phù hợp với những doanh nghiệp muốn tìm địa chỉ đẹp để ĐKKD. Bên cạnh đó còn có dịch vụ văn phòng trọn gói, mặt bằng văn phòng truyền thống nhiều diện tích và cho thuê phòng họp theo giờ chuẩn quốc tế. Premier Office là giải pháp văn phòng thông minh và hợp lý dành cho doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *