Văn phòng ảo hiểu đơn giản là bạn thuê một địa điểm văn phòng và sử dụng địa chỉ ở đó để đăng ký GPKD hoặc giao dịch với khách hàng. Văn phòng ảo có nhân viên lễ tân tiếp khách và nhận thư từ bưu phẩm cho bạn. Bạn được dán bảng tên công ty, tiếp khách tại Khu vực tiếp khách chung, sử dụng các máy móc văn phòng cần thiết và sử dụng phòng họp khi cần. Tuy nhiên bạn và nhân viên của bạn không ngồi làm việc thực tế ở đây.

Nói cách khác, Văn phòng gần sân bay là hình ảnh đại diện của công ty bạn khi làm việc với khách hàng, đối tác. Với địa chỉ kinh doanh đẹp, nhân viên chuyên nghiệp, văn phòng cao cấp… văn phòng cho thuê gần sân bay là giải pháp tối ưu cho bạn trong việc tạo ấn tượng cho khách hàng và đối tác.

Van Phong Chia Se
Van Phong Chia Se Gan San Bay

Xem ngay: https://premieroffice.vn/giai-phap-thue-phong-rieng/

Lợi ích của văn phòng ảo:

– Sở hữu địa chỉ kinh doanh đẹp với trang bị văn phòng chuyên nghiệp, cao cấp.

– Tiết kiệm tới hơn 90% chi phí cho bạn  so với thuê văn phòng truyền thống có các điều kiện tương tự.

– Văn phòng gần sân bay tạo điều kiện cho bạn tập trung đầu tư vào hoạt động kinh doanh, không tốn kém vào chi phí văn phòng đắt đỏ, không phải trả lương cho nhân viên lễ tân.

– Tạo ấn tượng chuyên nghiệp trước khách hàng và đối tác…

 Thuê Văn Phòng Ảo có phù hợp với Pháp luật?

Theo Khoản 1, Điều 35, Luật Doanh Nghiệp 2005 và các văn bản liên quan thì không có quy định về diện tích trụ sở chính của doanh nghiệp. Do đó việc sử dụng văn phòng ảo là phù hợp với pháp luật hiện hành.

Van Phong Ao La Gi
Van Phong Gan San Bay

Premier Office là hệ thống văn phòng gần sân bay ở quận Tân Bình được thiết kế rộng rãi với không gian làm việc chuyên nghiệp. Văn phòng ảo quận Tân Bình Premier Office nằm ngay cạnh sân bay Tân Sơn Nhất, gần siêu thị, bến xe, trường học, công viên.. là địa chỉ thuận tiện và đẹp nhất ở quận Tân Bình cho các doanh nghiệp thuê văn phòng thực hoặc văn phòng ảo ở Tân Bình.

Văn phòng Tân Bình mới phát triển trong thời gian gần đây nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với việc cho thuê nhiều dạng văn phòng, không chỉ riêng văn phòng gần sân bay ở Tân Bình, bạn có nhiều sự lựa chọn khi đến với chúng tôi: văn phòng ảo, văn phòng trọn gói, văn phòng truyền thống gần sân bay Tân Sơn Nhất. Premier Office là địa chỉ tin cậy cho việc đặt văn phòng của bạn ở Quận Tân Bình.

Van Phong Chia Se La Gi
Van Phong Chia Se La Gi

Được xây dựng và đi vào hoạt động từ đầu năm 2014 nhưng văn phòng gần sân bay Tân Bình đã có được lượng lớn khách hàng sử dụng dịch vụ, đó là minh chứng cho thấy văn phòng Tân Bình thực sự có triển vọng phát triển trong tương lai. Trên thế giới văn phòng dạng ảo đang là giải pháp văn phòng hết sức phổ biến.

Hiện nay có rất nhiều các văn phòng cho thuê dưới hình thức ảo xuất hiện nhưng chủ yếu ở các quận trung tâm, riêng ở quận Tân Bình, văn phòng ảo Tân Bình Premier Office là hệ thống văn phòng ảo lớn nhất, cao cấp nhất với địa chỉ đẹp nhất mà bạn có thể tìm thấy. Với tổng diện tích văn phòng gần 1200m2 bao gồm văn phòng thực tế, văn phòng trọn gói và văn phòng cho thuê Tân Bình. Premier Office thích hợp với các khách hàng ở Tân Bình, Gò Vấp, Phú Nhuận, Quận 12, Quận Bình Tân, Tân Phú..hoặc khách hàng ở các quận khác muốn đặt văn phòng đại diện ở quận Tân Bình, văn phòng ảo Tân Bình gần sân bay Tân Sơn Nhất để mở rộng hoạt động kinh doanh.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng gần sân bay Tân Bình với chi phí thấp cùng các tiện ích cao cấp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Văn phòng Tân Bình Premier Office.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *