Dịch vụ

Phòng họp cho thuê

Với hệ thống phòng họp có sức chứa linh động, trang thiết bị hiện đại cùng các tiện ích sẵn có, nhưng với mức giá cực kỳ ưu đãi, Premier Office đang là địa chỉ cho thuê phòng họp theo giờ tại Quận Tân Bình được tin chọn nhất hiện nay.
Phòng họp cho thuê

Phòng họp cho thuê ở Tân Bình rất được các doanh nghiệp quan tâm đến. Đặc biệt là những doanh nghiệp muốn tìm thuê phòng họp với đầy đủ tiện nghi, mức giá phù hợp mà không phải bỏ ra quá nhiều thời gian chuẩn bị.

Van Phong Cho Thue Tan Binh

Doanh nghiệp muốn thuê văn phòng Tân Bình phù hợp với mục đích kinh doanh?

Sức chứa của dịch vụ thuê phòng họp theo giờ tại Premier Office Premier Office cung cấp phòng họp với tiện nghi đầy đủ và trang thiết bị phục vụ cho việc hội nhóm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nằm ngay mặt tiền đường Trường Sơn. Văn phòng cạnh bên sân bay Tân Sơn Nhất. Đặc biệt thích hợp cho những công ty nước ngoài có nhu cầu cần tìm địa điểm thuận lợi cho việc gặp mặt đối tác nước ngoài.

Mục đích của cho thuê phòng họp theo giờ: Khi thuê phòng họp tại Premier Office, khách hàng có thể tận dụng không gian cho nhiều mục đích khác nhau. Các phòng họp được thiết kế và trang bị trang thiết bị phục vụ cho các mục đích cụ thể: Phòng hội nghị trực tuyến: Với sự phát triển của công nghệ, phòng hội nghị trực tuyến là lựa chọn phù hợp cho các cuộc họp từ xa, hội nghị trực tuyến hoặc các buổi trình bày online. Premier Office cung cấp không gian và trang thiết bị phù hợp để hỗ trợ các cuộc gặp gỡ trực tuyến hiệu quả. Phòng thảo luận: Đây là không gian nhỏ hơn, phù hợp cho các cuộc thảo luận, họp nhóm hoặc các buổi làm việc nhóm. Phòng thảo luận tại Premier Office được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sự trao đổi ý kiến và thảo luận sản xuất kế hoạch. Phòng phỏng vấn: Các doanh nghiệp có thể sử dụng phòng này cho các cuộc phỏng vấn ứng viên, buổi tuyển dụng hoặc các cuộc họp nhỏ. Phòng phỏng vấn tại Premier Office được bố trí để tạo cảm giác riêng tư và chuyên nghiệp cho cả người phỏng vấn và ứng viên.

Van Phong Chia Se
Van Phong Gan San Bay

Điểm khác biệt lớn nhất của văn phòng Tân Bình so với nhưng văn phòng khác chính là cách bài trí và thiết kế không gian của văn phòng. Lợi thế nằm ngay tại vị trí đắc địa có địa chỉ kinh doanh đẹp, uy tín cạnh sân bay Tân Sơn Nhất. Tọa lạc trong tòa nhà lớn được bảo vệ 24/24 nên khách hàng sẽ vô cùng an tâm về mặt an ninh khi chọn thuê văn phòng chia sẻ Tân Bình ( Premier Office).

Phong Hop Tan Binh
Cho Thue Phong Hop Gan San Bay

Các dịch vụ tại khác Premier Office

Ngoài phòng họp, Premier Office còn có dịch vụ cho thuê văn phòng ảo với nhiều gói khác nhau phù hợp với những doanh nghiệp muốn tìm địa chỉ đẹp để ĐKKD. Bên cạnh đó còn có dịch vụ văn phòng trọn gói, mặt bằng văn phòng truyền thống nhiều diện tích và cho thuê phòng họp theo giờ chuẩn quốc tế. Premier Office là giải pháp văn phòng thông minh và hợp lý dành cho doanh nghiệp.

Tin tức

Thông tin cập nhật mới nhất

Giới thiệu về dịch vụ văn phòng chia sẻ Xem Thêm
Premier Office – địa chỉ cho thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ tại quận Tân Bình Xem Thêm
Thuê văn phòng trọn gói TP.HCM: Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp Xem Thêm

Được tin cậy bởi các công ty hàng đầu

Premieroffice được tín nhiệm bởi một cộng đồng đa dạng ngành nghề, từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ cho đến những tập đoàn lớn

Axon Active
Shirley
Truechip
Aperia
WH Group Limited
pi.exchange
beelogistics
watasolutions
deeptech
wlink
thmilk
Vietjet Air Cargo

Câu hỏi thường gặp

Câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp về dịch vụ của chúng tôi