Phòng họp cho thuê tại quận Tân Bình

Phòng họp Tân Bình được thiết kế sang trọng, hiện đại, trang bị Máy chiếu, wifi, máy lạnh, nước uống, có lễ tân đón khách… Premier Office đảm bảo cho bạn một hình ảnh chuyên nghiệp nhất để cuộc họp của bạn với Khách hàng/ Đối tác diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp.

Van Phong Cho Thue Tan Binh
Van Phong Cho Thue Tan Binh

Premier Office cho thuê phòng họp ở Quận Tân Bình theo giờ ngay cạnh sân bay Tân Sơn Nhất, bạn và khách hàng của bạn sẽ được chào đón tới tòa nhà có kiến trúc đẹp bậc nhất quận Tân Bình

Phòng họp cho thuê Premier Office phù hợp với số lượng từ 2-8 khách, bạn chỉ cần bỏ ra từ 10 -12USD cho một giờ họp.

Van Phong Chia Se
Văn Phòng Chia Sẻ Quận Tân Bình

Thuê phòng họp tại Premier Office là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn tiếp khách hàng từ xa đến, với vị trí nằm tại trục được Trường Sơn, ngay cạnh sân bay Tân Sơn Nhất. Tòa nhà cho thuê văn phòng Premier Office là địa chỉ gần và thuận tiện cho khách hàng của bạn. Dịch vụ cho thuê văn phòng gần sân bay là giải pháp hàng đầu cho bạn và khách hàng của bạn.

Ngoài ra, Premier Office còn có các dịch vụ cho thuê văn phòng khác như văn phòng trọn gói cho thuê, dịch vụ thuê văn phòng ảo, thuê một chỗ ngồi linh hoạt,… để bạn lựa chọn cho doanh nghiệp của mình với chi phí hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *