Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng nhỏ cho các doanh nghiệp mới thành lập hoặc các công ty lớn đặt văn phòng đại diện tại sân bay. Premier Office ngoài việc cung cấp gói văn phòng ảo, còn có các dạng văn phòng trọn gói diện tích nhỏ ở Quận Tân Bình với chi phí tiết kiệm.

Dich Vu Cho Thue Van Phong
Dịch Vụ Cho Thuê Văn Phòng Chia Sẻ

Thuê Văn Phòng Trọn Gói Diện Tích 10m2

Với văn phòng trọn gói, bạn được sử dụng các tiện ích sau:

+ Đặt địa chỉ kinh doanh, dán bảng tên ở sảnh thang máy và bảng tên văn phòng.

+ Trang bị 3-5 bộ bàn làm việc có tủ khóa, tủ đựng hồ sơ cá nhân, line điện thoại, nước uống, máy lạnh, vệ sinh, sử dụng khu vực tiếp khách, máy móc văn phòng, lễ tân nhận thư từ bưu phẩm và nghe điện thoại.

Van Phong Cho Thue Tan Binh
Van Phong Cho Thue Tan Binh

Văn Phòng Trọn Gói Tân Bình Gần Sân Bay

Hiện tại đang là sự lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp muốn thuê văn phòng đại diện hoặc thuê văn phòng cho công ty ngay tại sân bay Tân Sơn Nhất với số ít nhân viên ( dưới 15 người).

Có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi thuê văn phòng diện tích nhỏ ở Tân Bình – Premier Office vì chúng tôi có các diện tích văn phòng trọn gói từ 10 – 30m2 được trang bị đầy đủ, tiện nghi trong không gian sang trọng.

Văn phòng cho thuê Tân Bình sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho khách hàng có nhu cầu thuê diện tích nhỏ tại đây.

Tại Sao Nên Chọn Thuê Văn Phòng Gần Sân Bay Tại Premier Office

Đơn giản, văn phòng cho thuê Tân Bình của chúng tôi cung cấp các giải pháp tiết kiệm chi phí mặt bằng cho doanh nghiệp của bạn, nhất là với việc bạn muốn thuê địa chỉ kinh doanh hay mặt bằng tại khu vực sân bay Tân Sơn Nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thuê văn phòng Tân Bình gần Sân bay Tân Sơn Nhất, hãy liên hệ với văn phòng Premier Office để sở hữu địa chỉ kinh doanh phù hợp và tin cậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *