Văn phòng ảo là dịch vụ cho thuê văn phòng không còn xa lạ giúp doanh nghiệp giải quyết nhanh những vấn đề tài chính. Đây chính là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt là  khu vực văn phòng ảo gần sân bay Tân Sơn Nhất.

Thue Van Phong Tan Binh
Van Phong Tan Binh

Văn phòng ảo phù hợp cho đối tượng nào?

Công ty mới thành lập chưa có nhiều kinh phí

Công ty muốn đặt thêm địa chỉ kinh doanh

Những doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn có địa chỉ kinh doanh tin cậy

Địa chỉ kinh doanh đẹp tại tòa nhà lớn sẽ tạo được lòng tin cho khách hàng/đối tác. Vì thế mô hình văn phòng ảo rất được tin dùng hiện nay. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí trong việc thuê mặt bằng văn phòng. Nhân viên của bạn có thể làm việc ở một nơi khác nhưng địa chỉ công ty là một địa chỉ uy tín. Mọi thư từ, bưu phẩm công ty bạn sẽ được lễ tân nhận và chuyển nhanh về cho công ty khi có yêu cầu.

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều nơi cho thuê văn phòng ảo. Quận Tân Bình là một trong những quận đang trên đà phát triển và hội nhập rất nhanh. Vì thế dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình cũng phát triển theo. Mang đến cho quý doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn với chất lượng dịch vụ không ngừng được nâng cao.

Van Phong Cho Thue Tan Binh
Van Phong Cho Thue Tan Binh

Lợi ích khi thuê?

Đặt bảng tên công ty

Sử dụng địa chỉ để đăng ký giấy phép kinh doanh

Được họp miễn phí mỗi tháng

Sử dụng trà nước, thiết bị văn phòng chung

Internet/ wifi miễn phí

Văn phòng ảo chính là bộ mặt của công ty bạn, cho nên chọn được một địa chỉ uy tín sẽ góp phần khẳng định vị trí công ty bạn trong mắt khách hàng/đối tác. Premier Office ra đời từ năm 2014 giúp cho các công ty có nhu cầu thuê văn phòng ảo gần sân bay có thêm sự lựa chọn.

Điểm nổi bật của văn phòng ảo Premier Office

Nằm riêng biệt tại lầu 12 trong Tòa nhà Hải Âu, ngay mặt tiền đường Trường Sơn. Có sảnh, lối đi và thang máy riêng vô cùng hiện đại, chuyên nghiệp. Premier Office có diện tích sàn rộng kèm theo văn phòng thực tế gia tăng sự tin tưởng cho đối tác của bạn một cách tuyệt đối. Hình ảnh văn phòng được chăm chút chu đáo từ nhân viên lễ tân ngoài tiếp quản thư tư bưu phẩm. Còn đóng vai trò như nhân viên thay mặt cho công ty bạn tiếp đón khi có khách ghé đến. Bảng tên công ty bạn sẽ được đặt ngay ngắn, chỉnh chu ở sảnh hoặc quầy lễ tân khi công ty bạn chọn thuê tại Premier Office.

Đa số các công ty thuê văn phòng ảo đều làm việc ở một nơi khác rất ít khi lên khu vực văn phòng. Premier Office trang bị sẵn phòng họp theo đúng tiêu chuẩn quốc tế để công ty bạn tiếp khách khi cần. Khu vực pantry của Premier Office rộng và thoáng tạo cảm giác thoải mái không bí bách khi có khách ghé tham quan. Một điểm mạnh của Premier Office là văn phòng nằm cạnh sân bay Tân Sơn Nhất- khu vực đắc địa nhất Tân Bình vô cùng thuận tiện cho việc đi lại giữa các quận lân cận.

Để đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng hiện nay đang rất đa dạng. Ngoài dịch vụ cho thuê văn phòng ảo gần sân bay Tân Sơn Nhất. Văn phòng Premier Office còn đi kèm nhiều dịch vụ khác để phục vụ quý khách hàng khi có nhu cầu mở rộng phát triển kinh doanh: văn phòng trọn gói, văn phòng chia sẻ, cho thuê mặt bằng tại Tân Bình, cho thuê phòng họp theo giờ. Premier Office đang hướng tới mô hình co working space tạo không gian mở và đầy cảm hứng sáng tạo.

Premier Office luôn muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất dành cho tất cả quý doanh nghiệp. Đến với Premier Office quý khách được trải nghiệm không gian làm việc hoàn toàn mới cùng đội ngũ nhân viên tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *